Về chúng tôi

Linh Kiện Apple là một nhánh nhỏ tách ra từ Laptop Hải Đăng chuyên về mảng kinh doanh thiết bị, linh kiện và sửa chữa sản phẩm của hãng Apple.

Chất lượng – uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cam kết mọi sản phẩm máy tính, linh phụ kiện là hàng zin chính hãng chưa qua sửa chữa, có hình thức đẹp và độ bền tốt nhất.

Riêng về mảng sửa chữa, linhkienapple.vn nhận sửa Macbook, iPad, iMac tất cả các pan bệnh từ nhẹ đến nặng. Làm ăn uy tín, có phiếu nhận trả máy rõ ràng, đảm bảo an toàn dữ liệu và linh kiện cho khách.

Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đi kèm với bảo hành nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn.

Hiểu được các thiết bị thông minh của Apple ngày càng trở nên phổ biến và gắn bó chặt chẽ với hoạt động của con người, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời nhanh chóng khắc phục thiết bị hư hỏng để không ảnh hưởng đến học tập, công việc của khách.

Đi theo phương châm “Chất lượng hàng đầu – Kết nối bền lâu”, Linh Kiện Apple luôn trao đi giá trị tốt nhất để nhận được sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng!

linh kiện apple

 

  • Chia sẻ: